Tham Khảo Ngay Top 7 Đơn Vị Cung Cấp Máy Lạnh Quảng Nam Uy Tín

Bạn đang có nhu cầu sắm máy lạnh cho ngôi nhà của mình? Làm thế nào để tìm được nơi bán máy lạnh uy tín, chất lượng? Nếu điều đó làm bạn bận tâm thì bài viết này thực sự giúp ích bạn. Hãy tham khảo ngay top 7 đơn vị cung cấp máy lạnh Quảng Nam uy tín mà inhat.vn muốn chia sẻ với bạn dưới đây nhé!

>>>> Đừng bỏ lỡ:

 • Top 6 Địa Chỉ Vệ Sinh Máy Lạnh Quảng Nam Uy Tín Chất Lượng
 • Đến Ngay 5 Địa Chỉ Sửa Máy Lạnh Quảng Nam Chuyên Nghiệp Và Uy Tín

1. Điện Lạnh An Bảo – Cung Cấp Máy Lạnh Quảng Nam Uy Tín

Điện máy – điện lạnh An Bảo là nhà cung cấp các sản phẩm điện máy uy tín trên toàn quốc. Cửa hàng có hai cơ sở nằm tại thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Đến nay, Điện máy An Bảo đã kinh doanh và hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp mua bán các sản phẩm điện máy của tất cả các hãng nổi tiếng về chất lượng. Bên cạnh đó, cửa hàng luôn đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng với nhiều mẫu mã đa dạng, chất lượng. Giá thành sản phẩm cực kỳ phải chăng, phù hợp với túi tiền của khách hàng. 

máy lạnh quảng nam
Điện Lạnh An Bảo

Để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao của khách hàng, Điện lạnh An Bảo không ngừng đổi mới và phát triển. Mục tiêu cao nhất của An Bảo là đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng qua từng sản phẩm. Để thực hiện điều đó, cửa hàng luôn đề ra những chuẩn mực: sản phẩm tốt chất lượng, giá cả hợp lý nhất, phục vụ tốt từ mọi khâu, mọi con người, chính sách bảo hành tốt. Khi đến với Điện lạnh An Bảo, khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: 679 Phan Châu Trinh, Phường Hòa Hương, Thành phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam
  • Cơ sở 2: 75 Phan Bội Châu, Phường Tân Thạnh, Thành phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam
 • Số điện thoại: 0235 388 88 82 – 0913 337 334
 • Fanpage: https://www.facebook.com/congnghiepanbao/

>>>>> Lưu Ngay Top 10 địa điểm cung cấp robot hút bụi Đà Nẵng Chất Lượng

2. Điện Lạnh Đại Nam – Máy Lạnh Quảng Nam Chất  Lượng

Điện lạnh Đại Nam là địa chỉ cung cấp các sản phẩm máy lạnh chất lượng hàng đầu tại Tam Kỳ, Quảng Nam. Cửa hàng chuyên bán các mặt hàng điện lạnh với mẫu mã đa dạng, chất lượng cao và giá thành hợp lý. Ngoài ra, cửa hàng còn cung cấp các dịch vụ: lắp đặt và sửa chữa máy lạnh. Nhằm đem đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng. 

máy lạnh quảng nam
Điện Lạnh Đại Nam

Sau bao tâm huyết, Điện lạnh Đại Nam không ngừng phát triển và trở thành một trong những nhà cung cấp các mặt hàng điện lạnh uy tín tại Quảng Nam. Là sự lựa chọn của nhiều khách hàng trên khắp mọi miền. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 151 Trần Cao Vân, Phường An Sơn, Thành phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam
 • Số điện thoại: 0235 383 58 12
 • Website: http://dienlanhdainam.com/

3. Siêu Thị Điện Máy Xanh – Máy Lạnh Quảng Nam Giá Tốt 

Siêu thị Điện Máy Xanh gồm chuỗi các cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm điện máy – điện  lạnh uy tín trên toàn quốc. Hiện nay, Điện Máy Xanh ngày càng mở rộng với nhiều chi nhánh trên khắp cả nước. Trong đó, có một chi nhánh được đặt tại tỉnh Quảng Nam. Điện Máy Xanh luôn chú trọng vào nhu cầu và chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

máy lạnh quảng nam
điện máy xanh

Bên cạnh đó, doanh nghiệp vẫn đang mở rộng mạng lưới kinh doanh. Luôn đưa ra thị trường những dòng sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh để đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Cung cấp đa dạng sản phẩm với nhiều mã, chất lượng cao. Điện Máy Xanh luôn mong muốn mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Trải qua nhiều năm hoạt động, Điện Máy Xanh đã và đang nỗ lực không ngừng để đổi mới và phát triển. Trở thành một trong những chuỗi siêu thị điện máy uy tín hàng đầu trong lĩnh vực điện máy-điện lạnh. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Phan Bội Châu, Phường Tân Thạnh, Thành phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam
 • Số điện thoại:  0283 948  67 89
 • Website: https://www.dienmayxanh.com/

4. Điện Lạnh Hữu Khoa – Đơn Vị Cung Cấp Máy Lạnh Uy Tín

Điện lạnh Hữu Khoa là đơn vị cung cấp máy lạnh uy tín trên toàn quốc. Cửa hàng có trụ sở được đặt tại thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Cửa hàng chuyên cung cấp đa dạng các sản phẩm điện lạnh với nhiều mẫu mã khác nhau. Các sản phẩm luôn được đảm bảo về chất lượng với giá thành hợp lý, phải chăng.

Điện Lạnh Hữu Khoa
Điện Lạnh Hữu Khoa

Ngoài ra, cửa hàng còn cung cấp dịch vụ vận chuyển tận nơi nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Cam kết đem lại sự phục vụ tốt nhất. Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, Điện lạnh Hữu Khoa tự tin là một trong những đơn vị cung cấp máy lạnh uy tín bậc nhất trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường tỉnh 614, Tam Ngọc, Thành phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam 
 • Số điện thoại: 093 509 50 01
 • Website: https://dienlanhhuukhoa.business.site/

5. Điện Máy Kim Mã – Địa Chỉ Bán Máy Lạnh Quảng Nam Chất Lượng

Điện lạnh Kim Mã là địa chỉ cung cấp các sản phẩm máy lạnh uy tín trên thị trường. Cửa hàng có cơ sở tọa lạc tại Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Chuyên cung cấp các loại máy lạnh đến từ nhiều nhãn hàng uy tín với nhiều mẫu mã khác nhau. Chất lượng dịch vụ là yếu tố quan trọng được cửa hàng đặt lên hàng đầu. Do đó, công ty luôn cố gắng đem đến những sản phẩm với chất lượng tốt nhất cho khách hàng. 

Điện Máy Kim Mã
Điện Máy Kim Mã

Bên cạnh đó, cửa hàng còn có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm. Nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng khi đến với điện máy Kim Mã. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Điện An, Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam
 • Số điện thoại: 0235 371 55 67
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Điện-Máy-Kim-Mã/

6. Điện Lạnh Phạm Văn – Máy Lạnh Chất Lượng Hàng Đầu Tại Quảng Nam

Điện lạnh Phạm Văn là nơi chuyên bán các sản phẩm điện lạnh chất lượng, uy tín trên toàn quốc. Cửa hàng có chi nhánh năm ở tỉnh Quảng Nam. Nơi đây cung cấp đa dạng các sản phẩm điện máy – điện lạnh với nhiều mẫu mã khác nhau. Chất lượng sản phẩm luôn được cửa hàng đảm bảo, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Điện Lạnh Phạm Văn
Điện Lạnh Phạm Văn

Ngoài ra, cửa hàng còn cung cấp dịch vụ sửa chữa các loại máy lạnh, máy giặt,…  Đem lại sự phục vụ tận tình cho khách hàng. Sau bao tâm huyết, điện lạnh Phạm Văn đã trở thành một trong những cửa hàng cung cấp điện máy – điện lạnh uy tín trên thị trường. Là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng trong và ngoài tỉnh. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Chợ Trạm, Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam
 • Số điện thoại:  090 587 86 37
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Điện-Lạnh-Phạm-Văn/

7. Siêu Thị Điện Máy MediaMart – Cung Cấp Máy Lạnh Quảng Nam 

Siêu thị điện máy MediaMart là nhà cung cấp các sản phẩm điện máy – điện lạnh lớn uy tín trên thị trường, có cơ sở đặt tại Quảng Nam. Nơi đây cung cấp một số lượng lớn các dòng sản phẩm chất lượng đến từ các thương hiệu lớn. Đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao của khách hàng. 

Siêu Thị Điện Máy MediaMart
Siêu Thị Điện Máy MediaMart

Chất lượng dịch vụ là yếu tố luôn được MediaMart chú trọng. Do đó, đội ngũ của nhân viên nơi đây đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Cam kết đem lại sự phục vụ tận tình, hài lòng nhất cho khách hàng. Đến nay, siêu thị Điện máy MediaMart là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm điện máy – điện lạnh uy tín bậc nhất trên thị trường toàn quốc. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 652 Phan Châu Trinh, Phường Hòa Hương, Thành phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam 
 • Số điện thoại: 090 177 86 62
 • Website: https://mediamart.vn/ 

Trên đây là top 7 đơn vị cung cấp máy lạnh Quảng Nam uy tín mà inhat.vn muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể tìm được cho mình một nơi ưng ý để có được trải nghiệm sản phẩm tốt nhất!

>>>> Xem thêm:

 • Lưu Ngay Top 10 Thiết Bị Điện Buôn Ma Thuột Uy Tín Nhất
 • Top 7 Dịch Vụ Sửa Máy Giặt Tại Nhà BMT Uy Tín, Giá Rẻ
 • Lưu Ngay Top 5 Trung Tâm Sửa Tủ Lạnh Tại Nhà BMT Chất Lượng Nhất
 • Top 5 Cửa Hàng Sửa Máy Giặt Đà Lạt Bạn Không Nên Bỏ Lỡ
 • Điểm Qua Top 6 Dịch Vụ Sửa Điện Nước Đà Lạt Tốt Nhất Hiện Nay

Related Posts

Cho Thuê Màn Hình Led Chuyên Nghiệp

Cho Thuê Màn Hình Led Sự Kiện, Đám Cưới, Hội Nghị Tại Tam Kỳ

Chào mừng quý khách đến với dịch vụ cho thuê màn hình Led chất lượng cao tại Tam Kỳ. Chúng tôi rất tự hào là đơn vị cung cấp màn hình Led hàng đầu cho…

Cho Thuê Loa Kẹo Kéo Tam Kỳ

Cho Thuê Loa Kẹo Kéo, Loa Hát Karaoke Uy Tín, Giá Rẻ Tại Tam Kỳ

Trang web chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê loa kẹo kéo tại Tam Kỳ, loa hát karaoke tại Tam Kỳ với uy tín cao và giá cả phải chăng. Chúng…

Dịch Vụ Hút Hầm Cầu Tại Tam Kỳ

Trong phần này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ hút hầm cầu tại Tam Kỳ uy tín, chất lượng và đem lại giải pháp tốt nhất cho mọi…

Điểm Danh 10 Cơ Sở Nhôm Kính Quảng Nam Hàng Đầu

Quảng Nam tỉnh hiện nay nổi tiếng với việc sử dụng các sản phẩm nội thất nhôm kính cao cấp. Với những đặc điểm vượt trội như…

Top 3 Đơn Vị Thi Công Cỏ Nhân Tạo Quảng Nam Chất Lượng

Trong nhiều năm trở lại đây, Quảng Nam là một trong nhiều tỉnh luôn đi đầu và phát triển mạnh mẽ phong trào thể dục, thể thao….

Lưu Ngay Top 5 Địa Chỉ Tôn Nhựa Quảng Nam Uy Tín !

Tôn nhựa ngày nay đã trở thành lựa chọn hàng đầu của những gia đình miền Trung. Với nhiều ưu điểm như cách nhiệt tốt, giá thành…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *